เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ประวัติ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เมืองแก้วเคหภัณฑ์

หจก. เมืองแก้วเคหภัณฑ์ จดทะเบียนภายใต้หลักของกรมการพัฒนาธุรกิจการค้า ในด้านการค้าหรือจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา องค์กรของเราได้ดำเนินธุรกิจตามความประสงค์ของลูกค้าเป็นหลัก นำนโยบายต่างๆ มาพัฒนาการให้บริการและคัดสรรวัสดุผลิตภัณฑ์ ต่างๆ ที่โดดเด่นทั้งด้านคุณภาพและราคา อันก่อเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าผู้ใช้งาน และเพื่อเป็นการรองรับการเจริญเติบโตของงานอุตสาหกรรมก่อสร้างที่กำลังขยายตัวอยู่ในปัจจุบัน

 

การดำเนินธุรกิจ

มีเป้าหมาย และวัตถุประสงค์ในการให้บริการ และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้าง ประเภทคอนกรีตหล่อสำเร็จรูปชนิดต่างๆ ที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรงทนทาน แก่ผู้ประกอบการในโครงการต่างๆ เช่น งานถนน งานอาคาร งานหมู่บ้าน งานโรงงานอุตสาหกรรม และงานราชการ โดยมีนโยบายการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ที่สอดคล้องกับการใช้งานของลูกค้า ทั้งชนิดทั่วไป และชนิดตามมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) ที่กำหนด ด้วยคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ของวัสดุสำเร็จรูปดังกล่าวนั้น นำมาซึ่งการใช้งานที่สะดวก รวดเร็ว ส่งผลให้ประหยัดเวลาในการก่อสร้าง และค่าแรงงานในการก่อสร้าง ซึ่งเป็นการลดต้นทุนของการก่อสร้างไปในตัวนั่นเอง

 

สินค้าและบริการ

เรามีสินค้ามากมายหลายชนิดให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม เช่น ท่อคอนกรีตชนิดปากลิ้นราง ท่อคอนกรีตชนิดปากระฆัง รางระบายน้ำคอนกรีตสำเร็จรูป บ่อพักคอนกรีตสำเร็จรูป บ่อพักสายไฟฟ้า ตอม่อเสาไฟฟ้า แบริเออร์คอนกรีต ขอบคันหินสำเร็จรูป คอนกรีตกั้นล้อรถ แผ่นพื้นสำเร็จรูป เสาเข็มหกเหลี่ยม เสาเข็มไอ นอกเหนือจากการจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าแล้ว เรายังคำนึงถึงความสำคัญของการบริการ ดูแลเอาใจใส่ ตลอดจนให้คำปรึกษาในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับงาน และตระหนักถึงการให้บริการด้านการขนส่งที่สะดวกรวดเร็ว ตรงต่อเวลาในทุกๆ งาน

สินค้าคุณภาพ จัดส่งฉับไว ใส่ใจบริการ

ขอขอบพระคุณทุกท่าน และทุกหน่วยงานที่ให้ความสนใจ และไว้วางใจในการให้บริการของเรา

สอบถามข้อมูลได้ทุกเรื่อง

 Call Center: 02-9162613

เป็นเพื่อนกับเรา

พูดคุยกับเรา ฝากข้อความ

ชื่อผู้ติดต่อ :
ชื่อบริษัท :
เบอร์โทรศัพท์ :
อีเมล :
เรื่อง :
รายละเอียด :
captcha

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์